Bắn Cá Rồng: Game Đổi Thưởng Đặc Sắc Nhất Hiện Nay

Bắn Cá Rồng

Bắn Cá Rồng (Dragon Fishing) là sản phẩm thuộc dòng game săn cá đổi thưởng. Sản phẩm được yêu thích bởi giao diện đẹp, âm thanh hình ảnh mượt mà và giá trị đổi thưởng hấp dẫn. 8US games sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về luật và cách tham gia sản phẩm này trong bài viết.

Bạn biết gì về Bắn Cá Rồng?

Bắn Cá đổi thưởng là sản phẩm game thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Các sản phẩm thuộc dòng game này đều có thiết kế đẹp mắt, tỷ lệ ăn thưởng cao.

Bắn Cá Rồng là sản phẩm game săn cá đổi thưởng. Mục tiêu của người tham gia là tiêu diệt được các sinh vật dưới đáy đại dương bằng các loại vũ khí. Tùy vào độ khó và kích thước của sinh vật săn được mà bạn sẽ nhận được số xu tương ứng.

Giới thiệu sản phẩm Bắn Cá Rồng 
Giới thiệu sản phẩm Bắn Cá Rồng

Trong quá trình hạ mục tiêu bạn có thể nâng cấp vũ khí, mua thêm đạn dược. Các tính năng tự động cũng giúp bạn nhắm và hạ gục mục tiêu nhanh chóng.

Luật chơi Bắn Cá Rồng tại 8US

Dragon Fishing có nhiều cấp độ chơi, cấp độ dễ sẽ phù hợp với tân thủ. Những người dùng lâu năm có kinh nghiệm thì chọn game có tính thử thách hơn. Luật chơi ở mỗi cấp độ cũng tương tự nhau.

Xem ngay nhé!  Bắn cá Rùa Xanh 8US - Tựa game hot được yêu thích nhất

Chọn bàn Newbie Area hay Expert Area

Bắn Cá Rồng có hai bàn cho bạn lựa chọn đó là Newbie Area và Expert Are. 

 • Bàn cấp độ dễ Newbie Area: Tân thủ sẽ ưu tiên lựa chọn bàn chơi này vì dễ thao tác, tính thử thách và khả năng rủi ro thấp. Mức ăn thưởng khá thấp trong khoảng 0,1 đến 10 lần. 
 • Bàn chơi Expert Are: Độ khó đã được nâng lên. Người chơi đã có kinh nghiệm và muốn thử thách bản thân sẽ lựa chọn bàn này. Mức ăn thưởng hấp dẫn từ 1 đến 100 lần tiền đầu tư.

Quy định sử dụng các tính năng gợi ý 

Bắn Cá Rồng cung cấp cho bạn các tính năng nổi bật. Chế độ này sẽ được hiển thị để gợi ý cho người chơi lúc cần:

 • Tính năng tự động bắn mục tiêu: Tính năng này hỗ trợ người chơi tiêu diệt mục tiêu khi mệt mỏi vì phải bắn bằng tay. Khi nhấn giữ con trỏ chuột trên khẩu pháo thì tính năng được kích hoạt. Súng sẽ nhả đạn liên tục theo hướng cá bơi để hạ mục tiêu.
 • Tính năng khóa mục tiêu: Mục tiêu sẽ bị bất động khi bạn dùng tính năng này. Khi đó bạn hướng súng và xả đạn tới khi hạ mục tiêu để nhận thưởng.
Giao diện chơi với các tính năng mới
Giao diện chơi với các tính năng mới

Tỷ lệ ăn thưởng khi hạ mục tiêu

Bắn Cá Rồng mang đến nhiều loại sinh vật với giá trị thưởng xu khác nhau. Sinh vật càng lớn thì càng khó đối phó, đổi lại mức thưởng xu lại cao. Tỷ lệ ăn thưởng khi hạ gục được các boss vô cùng hấp dẫn:

 • Hạ rồng vàng, tỷ lệ ăn thưởng là 1:100.
 • Hạ nàng tiên cá, tỷ lệ ăn thưởng 1:150.
 • Bắt được ngọc rồng, nhận thưởng.
 • Thu thập rương kho báu và vòng quay rồng vàng: Tỷ lệ thưởng có thể gấp 200 lần số tiền đầu tư. Hạ gục vòng quay rồng vàng sẽ nhận thêm 30 viên đạn với sức công kích lớn.
Xem ngay nhé!  Hướng dẫn tải game Bắn Cá đổi thưởng tiền mặt nhanh chóng

Hướng dẫn cách tham gia trò chơi nhận xu tại 8US

8US cũng mang đến cho người chơi sản phẩm đổi thưởng hấp dẫn với nhiều tỷ lệ cược. Để tham gia trò này bạn thực hiện theo các thao tác sau: 

Truy cập, tạo tài khoản và nạp tiền tại 8US

Truy cập 8US chính thức theo link và chọn “ Đăng ký/ Đăng nhập”. Tiếp theo bạn thực hiện chuyển tiền đầu tư để mua vật phẩm phục vụ cho quá trình hạ mục tiêu.

Tìm kiếm game trong kho trò chơi 

Tại giao diện chính của 8US vào chuyên mục “ Điện tử” chọn “ Bắn Cá”. Hoặc ở mục “Tất cả” bạn kéo thanh trò sản phẩm sang trái để tìm kiếm game. Nhấn vào biểu tượng và chờ hệ thống thay đổi giao diện.

Tìm kiếm trò chơi và lựa chọn bàn đặt cược 
Tìm kiếm trò chơi và lựa chọn bàn đặt cược

Chọn sảnh chơi với các mức cược

Bắn Cá Rồng có nhiều chế độ dành cho các đối tượng khác nhau. Có bàn chơi thử dành cho tân thủ luyện tập, làm quen. Bàn chơi có mức cược như:

 • Bàn 20k vào tham gia, tỷ lệ ăn thưởng 100-1k.
 • Bàn 100k để vào game, tỷ lệ ăn thưởng 1k đến 10k.
 • Bàn cần 1M để tham gia với tỷ lệ thưởng 10k đến 100k.

Bắt đầu trải nghiệm và nhận xu thưởng 

Sau khi chọn bàn chơi bạn sẽ được chuyển tới giao diện đại dương với đa dạng sinh vật. Hãy bắt đầu ngắm bắn, hạ mục tiêu và nhận xu thưởng. Cố gắng ngắm bắn chuẩn và nâng cấp vũ khí thường xuyên để hạ các boss có mức xu cao.

Bật mí cách bắn cá ăn tiền lớn

Mẹo chơi chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn khi chơi Bắn Cá. Sử dụng các mẹo này để hạ boss và nhận xu ngay.

 • Tập chung bắn sinh vật đi lẻ: Sinh vật đi lẻ dễ nhắm bắn. Với những mục tiêu nhỏ chỉ cần 1 viên đạn.
 • Bắn đạn vào tường: Để đạn dội lại vào mục tiêu. Kết hợp ngắm bắn trực tiếp và bắn từ hai phía chắc chắn boss không thể thoát được.
 • Sử dụng các chế độ: Bắn Cá Rồng có chế độ tự động, bạn có thể dùng khi muốn bắn liên tiếp vào một mục tiêu.
 • Hạn chế xả đạn quá nhiều vào cá nhỏ: Những con cá nhỏ không nên dùng quá nhiều đạn để hạ gục. Nếu là đàn cá thì dùng bom sẽ hiệu quả hơn.
Tiêu diệt cá vàng nhận xu cực khủng 
Tiêu diệt cá vàng nhận xu cực khủng

Bắn Cá Rồng là trò chơi tiêu diệt mục tiêu và đổi xu siêu hời. Trò chơi sẽ vui hơn khi chơi cùng bạn bè. Hãy đăng ký tài khoản 8US ngay hôm nay để không bỏ lỡ sự hấp dẫn này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *