Chiến Thuật Bắn Cá Trực Tuyến Đổi Thưởng Bất Bại Từ Cao Thủ

Chiến thuật bắn cá

Chiến thuật bắn cá là những cách bạn có thể sử dụng để hạ mục tiêu gọn lẹ, tiết kiệm đạn. Mặc dù đây là trò chơi đơn giản nhưng muốn chơi hay và ăn xu nhiều thì cần đến chiến thuật. Cùng 8US khám phá những chiêu thức hạ gục mục tiêu bất bại trong bài viết.

Áp dụng chiến thuật bắn hạ cá nhỏ 

Chiến thuật bắn cá được lựa chọn là hạ gục sinh vật nhỏ. Phương pháp này vừa hiệu quả lại tiết kiệm đạn. Những mục tiêu nhỏ sẽ bị hạ gục chỉ với 1 viên đạn.

Hạ gục cá nhỏ đang tràn vào bể 
Hạ gục cá nhỏ đang tràn vào bể

Thời điểm thích hợp để sử dụng chiến thuật bắn cá này là đầu game khi đa số cá nhỏ sẽ xuất hiện để khởi động trò chơi. Về sau thì sinh vật lớn xuất hiện nhiều, đối tượng sẽ được chuyển hướng. 

Những loại sinh vật có thể hạ bằng 1 viên đạn là: Cá sọc đỏ, sọc xanh dương, cá vàng cỡ nhỏ. Đối với mực nhỏ và cá nóc thì phải dùng đến 3 phát đạn.

Chiến thuật bắn cá khi vừa xuất hiện trong bàn

Khi các sinh vật nhỏ vừa xuất hiện thì xả trực tiếp 1 viên đạn là bị hạ gục. Những loại lớn hơn như mực, cá nóc, tổ hợp, cá vàng có cánh thì nạp và xả từ 3 viên đạn.

Xem ngay nhé!  Review game Bắn Cá máy xèng online chi tiết nhất năm 2023

Những boss khủng hơn như rồng, cá vàng, đầu búa vàng, cá voi, tổ hợp đầu búa xanh thì nên khóa. Mục tiêu cỡ lớn thì cần xả liên tiếp ngay khi xuất hiện vì nếu không bắn sớm thì chúng sẽ chạy mất.

Chiến thuật bắn cá tăng đạn, đổi súng tăng tỷ lệ thắng 

Bạn có thể đổi súng và tăng đạn trong quá trình chơi. Mức xu tối thiểu để nạp vào là 1k và tăng lên tùy ý khi nhấn vào nút cộng trừ bên cạnh súng. 

Cách tăng đạn rất đơn giản

Nếu sinh vật nhỏ chỉ cần 1 viên đạn thì con lớn phải tăng lên rất nhiều. Những mục tiêu như tổ hợp có hình vòng tròn bao quanh thì cần xả đạn liên tục. Số tiền đạn bỏ ra tuy nhiều nhưng đổi lại tiền xu nhận về rất xứng đáng.

Tăng đạn và đổi súng để hạ mục tiêu lớn
Tăng đạn và đổi súng để hạ mục tiêu lớn

Chiến thuật bắn cá bằng cách nâng cấp và đổi súng

Đổi súng mới sẽ tăng sức công phá và hạ được nhiều sinh vật hơn. Để nâng cấp hoặc đổi vũ khí, bạn nhấn vào phần giữa của súng sẽ hiện biểu tượng hoán đổi. Hãy nhấn vào đó để đến kho vũ khí. Để thay đổi bạn phải nạp tiền vào để mở khóa. Một số loại trang bị có thể thay thế bao gồm:

  • V1 chuyên biệt, súng tàn sát.
  • V3 chuyên biệt, súng cực quang huỷ diệt.
  • V4 chuyên biệt, súng sấm sét.
  • V5 chuyên biệt, súng nổ điện.
  • V7 chuyên biệt, súng rồng.
  • V8 chuyên biệt, súng ánh sáng.

Chiến thuật bắn cá vào 4 phía thành bể

Khi xả đạn vào 4 phía của thành bể thì đạn sẽ dội liên tục vào phía trung tâm. Trường hợp sinh vật tụ nhiều vào giữa bể thì có thể dùng chiến thuật này. Cách này cũng hữu ích đối với những bạn không nhắm được chính xác mục tiêu. 

Bắt đầu ván chơi bạn phải nạp đầy đạn vào súng sau đó ngắm nhả vào các thành. Nếu có kỹ thuật hơn một chút bạn hãy dự đoán hướng đi của đạn trước sau đó mới bắt đầu.

Chiến thuật bắn cá bằng chế độ khóa

Chế độ hiệu quả nhất nên áp dụng đó là “Khóa”. Gợi ý này rất phù hợp để hạ gục những boss lớn. 

Xem ngay nhé!  Bắn Cá Tiên Cánh - Sảnh game Bắn Cá đáng thử nhất năm 2023

Ưu điểm và đối tượng nên dùng chế độ “Khóa”

Chiến thuật bắn cá sử dụng chế độ khóa thường được các tay chơi sử dụng khi muốn tiêu diệt những boss lớn, nhiều xu thưởng hoặc tổ hợp. Các đối tượng nên áp dụng gợi ý này bao gồm: 

  • Boss cá sấu xanh: Khi hạ được mục tiêu này số tiền thưởng nhận được gấp 200 lần tiền bỏ ra. 
  • Thần Rồng Bạc: Thần Rồng rất khó tiêu diệt vì vậy cần chế độ khóa và xả đạn ngay khi xuất hiện. Hạ gục mục tiêu này, các loài sinh vật xung quanh đều bị hiến tế theo. 
  • Một Mẻ Bắt Hết: Nên ưu tiên hạ mục tiêu có biểu tượng này với chế độ khóa vì nếu bắn thường rất khó để tiêu diệt hết. Bạn chỉ cần tiêu diệt 1 cá mang ký hiệu thì các tổ hợp còn lại đều bị bắt.
Chiến thuật bắn cá bằng chế độ khóa 
Chiến thuật bắn cá bằng chế độ khóa

Lưu ý khi dùng chế độ khóa 

Chế độ khóa tương tự như bắn tự động vì súng sẽ xả liên tiếp theo mục tiêu đến khi hạ gục. Do đó số đạn dược mà bạn cần nạp khá nhiều, nếu không hạ được con lớn thì sẽ lỗ vốn. 

Chiến thuật bắn cá có dựa theo số xu thưởng

Mỗi loại cá sẽ có số lượng xu thưởng khác nhau khi hạ gục. Sinh vật bé thì có số xu thưởng ít hơn nên bắn ít. Cá lớn có xu thưởng lớn nên bắn nhiều đạn. 

Ngay khi hạ được các sinh vật, mức xu nhận được sẽ hiển thị trên màn hình. Hoặc bạn có thể tham khảo số xu quy đổi đầy đủ trong bảng dưới đây.

Bảng quy ước đổi thưởng của các sinh vật
Bảng quy ước đổi thưởng của các sinh vật

Chiến thuật điều chỉnh tốc độ bắn 

Chiến thuật bắn cá cũng rất hiệu quả đó là điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy mục tiêu. Những mục tiêu nhỏ, ít xu thưởng thì nến bắn nhanh vì chỉ cần 1 đến 3 viên. Khi bạn bắn nhanh thì có thêm thời gian tiêu diệt những mục tiêu khác.

Mục tiêu lớn thì cần ngắm bắn chuẩn và xả nhiều nên hãy bắn từ từ. Đặc biệt khi sử dụng chế độ khóa mục tiêu thì cần ngắm và đảm bảo chính xác. Trường hợp ngắm lệch, đạn vẫn được xả như vậy sẽ rất lãng phí. 

Sử dụng hai súng cùng lúc

Một số bàn chơi cho phép bạn bắn 2 súng một lúc. Tuy nhiên bạn chỉ tăng đạn và điều chỉnh được 1 súng, súng còn lại trong chế độ tự động bắn. Tuy không thể điều chỉnh nhưng có 2 súng thì tỷ lệ bắn được nhiều sẽ tăng lên. 

Một số bàn chơi không có hai súng thì bạn đổi súng mới tăng sức công phá hơn. Cách đổi súng đã được chia sẻ ở trên, bạn lướt lên để theo dõi.

Chiến thuật bắn cá bất bại đều được 8US chia sẻ trên đây. Bạn có thể truy cập dịch vụ “Đối chiến” tại 8US để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chơi vui và nhận nhiều xu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *