Hướng Dẫn Cách Chơi Jackpot Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách chơi Jackpot

Cách chơi Jackpot – hướng dẫn chi tiết tại mỗi phiên bản đang cung cấp để bạn hiểu hơn về ý nghĩa biểu tượng, cơ chế giải thưởng. Cùng 8US nằm lòng ngay những bước tham gia chơi game đảm bảo thắng lớn.

Giới thiệu đôi nét về trò chơi Jackpot

Jackpot hiểu đơn giản là trúng giải độc đắc. Chương trình này xuất hiện trong một số sản phẩm Quay Hũ mà 8US cung cấp. Tiền thưởng giao động theo số tiền tổng hũ. 

Bạn sẽ giành chiến thắng lớn nếu quay được 3 biểu tượng bất kỳ giống nhau. Đồng thời phải vào trúng khung vàng/ bạc/ đồng. 

Bảng xếp hạng Jackpot mới nhất
Bảng xếp hạng Jackpot mới nhất

Cách chơi Jackpot không hề khó khăn, người mới vẫn có thể nắm bắt nhanh chóng. Cụ thể yêu cầu của từng chủ đề và cơ chế giải thưởng sẽ chia sẻ trong nội dung tiếp theo.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Jackpot tại 8US

8US là cổng game hiện đang có Jackpot ở 14 phiên bản khác nhau với giá trị siêu hấp dẫn. Khám phá ngay để biết cách làm chủ tựa game này. 

Xem ngay nhé!  Bật mí cách chơi Xì Dách cơ bản cho người mới từ A - Z

Classic Fruit: Quay Hũ chủ đề trái cây cổ điển 

Cách chơi Jackpot Classic Fruit phiên bản Quay Hũ lấy chủ đề trái cây cổ điển. Quay được Wild thay thế cho các biểu tượng khác trừ Free Spins, có 3 Free thì bạn có một lượt miễn phí. 

  • Vào mục chữ “i” để tìm hiểu luật và ý nghĩa các hình ảnh. 
  • Tiếp tục đặt tiền với mức tối thiểu là 1000đ/ cược toàn bộ, có thể tăng giảm bằng nút cộng trừ. 
  • Nhấn “Quay” hoặc “Quay tự động”. Các dòng trên màn hình sẽ chạy, nếu có 3 biểu tượng giống nhau thì Jackpot kích hoạt. 
Cách chơi Jackpot Classic Fruit dễ thắng 
Cách chơi Jackpot Classic Fruit dễ thắng

Tham gia Thần Tài trúng Jackpot cực đã 

Trong chủ đề này, giá trị Jackpot là 2,541,885 và sẽ có thay đổi liên tục, được áp dụng với những biểu tượng Trâu vàng, Cá chép vàng và Ếch. Trong lúc quay bạn chỉ cần điều chỉnh sao cho các con vật này xuất hiện là được. 

Hội viên sẽ vào cổng 8US theo link và lựa chọn mục “Quay Hũ” kéo sang click “Thần tài”. Các hình ảnh trên hàng, cột hiện ra và game chính thức bắt đầu. 

Biết cách chơi Jackpot và chọn game có thưởng cao 

Mỗi phiên bản Slot có chủ đề và các biểu tượng khác nhau. Kéo theo đó là luật và thưởng cũng có sự thay đổi. Nếu lựa chọn game nào thì tìm hiểu kỹ các thông tin của trò đó. 

Tiền thắng theo số lần xuất hiện các biểu tượng trong Avengers
Tiền thắng theo số lần xuất hiện các biểu tượng trong Avengers

Bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm có quỹ thưởng cao như: Buffalo Valley hũ 6,757,189, Tây Du Ký tại 8US thưởng 10,232,686.

Wild Monsters, Barbarian Nudge, Nhiều Tài, Nhiều Phúc, Thành Phố Vàng, Thung Lũng Khỉ. Giải độc đắc sẽ có giá trị giao động trong khoảng từ 2,365,633 đến 3,249,692.

Tính toán và đưa ra mức đầu tư phù hợp cho mỗi vòng quay 

Cách chơi Jackpot cũng vô cùng hiệu quả là phân chia vốn làm sao cho không lỗ và trúng được độc đắc. 

  • Quan sát và thấy khả năng về hũ cao thì chọn cược tối đa. Cơ hội nhận thưởng lớn sẽ được tăng lên một phần. 
  • Vào tiền theo kiểu lũy tiến, đầu tư từ vốn nhỏ tăng lên theo cấp số nhân trong 6 lượt quay. Đây là cách giải trí kết hợp thăm dò tỷ lệ nổ hũ. 
  • Bạn hãy trải đều tiền đầu tư vào các hàng nhằm tăng lợi nhuận. 
Xem ngay nhé!  Hướng dẫn cách chơi bài Tứ Sắc đơn giản và hiệu quả cao

Cách chơi Jackpot hiệu quả nhờ tính toán thời điểm quay hũ

Giải độc đắc chỉ xuất hiện một lần nếu quỹ thưởng đạt mức tối đa. Thời điểm có nhiều người cùng tham gia thì cơ hội nhận được thưởng hũ sẽ giảm. 

Chọn thời điểm ban đêm từ 21h đến 0h để chơi Thần Tài 
Chọn thời điểm ban đêm từ 21h đến 0h để chơi Thần Tài

Tuy nhiên điểm thuận lợi khi chơi đông là càng dễ ra Jackpot. Bạn nên theo dõi bảng lịch sử để nắm bắt được quỹ đạo của nó. Từ đó có tính toán riêng về thời điểm tham gia đầu tư. 

Giảm thiểu tối đa sử dụng chức năng quay tư động 

Vòng tự động chỉ mang đến chiến thắng dựa vào may mắn. Tốt nhất bạn hãy tự nhấn thì có thể điều chỉnh được tốc độ và thời điểm thực hiện. 

Cách chơi Jackpot nên dùng là bỏ qua Spin tự động. Thành viên nên luyện tập phản xạ và tính toán để dừng trúng ô có giải độc đắc. Đồng thời bạn phải học thêm cách điều chỉnh tốc độ quay.

Chuyển chủ đề chơi khi lâu không ra Jackpot 

Bạn có thể chọn 1/14 sản phẩm quay hũ để trải nghiệm. Nếu chủ đề nào tham gia mãi mà vẫn không thu được lợi mà còn lỗ thì nên đổi. 

Chuyển từ phòng cược nhỏ sang đầu tư lớn thì mức thưởng cũng được tăng lên. Như vậy đồng nghĩa hũ nhanh nổ và giá trị tiền thưởng cũng nhiều hơn. 

Vua hải tặc với quy tắc tính thưởng miễn phí 
Vua hải tặc với quy tắc tính thưởng miễn phí

Luyện tập thường xuyên với số vốn nhỏ 

Cách chơi Jackpot hiệu quả nhất là do bản thân tự tạo ra. Bạn phải trực tiếp luyện tập, đầu tư thua lỗ thì mới rút ra được kinh nghiệm. 

Hãy ưu tiên chơi từ những sản phẩm có tiền vốn nhỏ, độ khó sẽ ít hơn. Dần dần khi có kinh nghiệm thì chuyển lên những phòng đắt tiền hơn, từ đó phán đoán cũng sẽ nhạy bén và phân biệt được lúc nào thì ra biểu tượng gì.

Thường xuyên giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ hội nhóm 

Trên những diễn đàn sẽ chia sẻ cách chơi Jackpot thực tế khá hay. Hội viên có nhu cầu có thể tìm đến các website/ page Facebook để tham gia. Hoặc bạn tìm kiếm các kinh nghiệm trên MXH như Youtube, Telegram. 

Cách chơi Jackpot nhanh chóng, đơn giản đạt hiệu quả cao đã được cung cấp ở trên. Bạn nên tham gia để trải nghiệm giao diện, tính năng và nhận về tiền thưởng khổng lồ. Hy vọng tất cả người chơi sẽ may mắn và lựa chọn cho mình chủ đề phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *